เจอน้องกี่Week

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ซาวเจอน้องตอนกี่wคะบ้านนี้พอตรวจว่าสองขีดไปซาวตอน6w+6คะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แม่ๆเจอน้องตอนกี่wคะ แอบกังวลคะบางคนก็บอกเจอตั้งแต่5wเลยแอบกังวลคะ ท้องแรกคะ

บ้านนี้ตอน 5 วีคยังมีแค่ถุง ซาวด์อีกที 10 วีคน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กในจอแล้วค่ะ

เจอตอน11วีคค่ะหน้าท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ

11 วีคจ้า แขน ขางอกออกมาแล้ว ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ หายใจปกติ แม่นี้ยิ้มออกเลย

เจอตอน6+5วีคค่ะ หัวใจเต้นแล้ว รออีกหน่อยนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

9wค่ะ​ แต่ตอนไปฝากครั้งแรกก็ซาวเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์​เหมือนกันค่ะ

6wยังไม่เจอตัวเด็กเหมือนกัน หมอนัดอีกทีประมาณ8wก็เจอหัวใจเด็กค่ะ

บ้านนี้ 6w6d เจอตัวอ่อนกับเสียงหัวใจตุ๊บๆ ค่ะ ซาวน์หน้าท้อง

5y trước

บ้านนี้ซาวหน้าท้องเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์คุณหมอก็ไม่ได้แจ้งอะไรคะแค่บอกว่าน้องอาจยังเล็กเลยยังมองไม่เห็น และก็ทำสมุดแม่และเด็กสีชทพูมาให้คะ ก็เลยแอบกังวลว่านัด19นี้ กลัวไม่เจอตัวน้องคะ

ซาวตอน8วีคเจอตัวน้องฟังเสียงหัวใจ ฝากครรภ์​5วีคคะ

6 w ค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรก เหมือนลูกอ๊อด ดิ้น ดุ๊กๆ

ของเราฝากครรภ์ตอน7วีคค่ะ เจอน้องตอนนั้นเลย