37+4 ลูกไม่ดิ้นมา4 ชั่วโมงแล้ว ดิ้นแค่ครั้ง2ครั้ง ควรไปหาหมอไหม หรือว่าปกติ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย

ลองกระตุ้นเขาหรือยังคะ เช่นกินน้ำเย็น หรือสะกิด เรียกเขาดูก่อนค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอค่ะ🩷 ลูกเราเคยไม่ดิ้นเกือบเป็นวันสรุปนางหลับลึกมากๆ

2mo trước

กว่าจะดิ้นทำเอาในหายเลย555

ปกติค่ะ ลูกเราไม่ได้ดิ้นตลอดเวลา บางทีเขาเหนื่อยอาจจะนอนพักอยู่😂