อยากรุจังคะ

ขอสอบถามแม่ๆว่าท้องแบบนี้ (5เดือนกว่าแล้ว) เปนหญิงหรือชายคะ เพราะลูกอีก2คนเป็นชายคะ #ลุ้นๆๆๆ

อยากรุจังคะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ บ้านนี้ท้องแบบนี้3ท้องเป็นหญิงค่ะ ท้องที่4เพิ่ง6+2 ลุ้นลูกชายอยู่ค่ะ ขอให้เป็นลูกสาวนะคะแม่

น่าจะหญิงนะคะ เพราะท้องกลมเหมือนกันเลยเเม่บ้านนี้ก็ท้องได้5เดือนกว่าเเล้วได้ลูกสาวจ้า

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ​ อยากรู้ต้องซาวด์ค่ะแม่

หญิงชัวร์จ้าลักษณะท้องเหมือนกันเลยบ้านนี้ก็ผู้หญิงจ้า

ต้องอัลตร้าซาวนะคะคุณแม่ จะรู้แน่ชัดคะ

5y trước

คะ..แต่ซาวกี่ครั้งก้อไม่ชัวร์ เพราะน้องหนีบตลอด

ท้องกลมแบบนี้แม่ว่า ได้ลูกสาวน้ะค้ะ

แม่ยังไม่ซาวด์หรอคะ

ไม่กับทุกคนนะคะแม่

ผญ จ้าท้องกลม

น่าจะผญ นะค่ะ