น้ำหนักตัวลูกต่ำกว่าเกณฑ์

ขอสอบถามแม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 1ขวบ 5 เดือน น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ หนักอยู่ที่ 9 กก ตอนแรกเกิดน้องหนัก 3820 ค่ะ แม่เป็นกังวลค่ะ แต่สุขภาพน้องแข็งแรงดีนะค่ะ พูดเก่งน้องยังกินนมแม่อยู่นะคะ ติดเต้ามาก น้องทานเก่งทุกอย่างนะคะ แต่ไม่อ้วน#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องพบหมอค่ะ เด็กบ้านนี้ก็ตกเกณฑ์หมอให้ยามากิน