สิทธิรับเงินประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆผุ้รุ้หน่อยค่ะ เรามีสิทธิประกันสังคมอยุ่ ระหว่างลาคลอด3เดือนก่อนพอครบสามเดือนค่อยมาลาออก กับลาคลอด3พร้อมกับลาออกเลย จะได้เงินคลอดบุตรและสิทธิต่างๆจะได้รับแตกต่างกันหรือมากน้อยกว่ากันยังไงคะ เท่าไหร่คะ

1 Trả lời

ลาตอนไหนก็ได้จ้าแม่ สิทธเท่ากัน ถ้าประกันสังคมยังไม่หมดอายุก็ได้ตามปกติค่ะ ค่าคลอด 13000 และค่าลางานอีก3เดือนค่ะตรงนี้ขึ้นอยุ่กับเงินเดือนที่แม่ได้ในแต่ละเดือนนะคะ