ที่รองน้ำนม

ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยใช้ที่รองน้ำนมแบบนี้บ้างคะ ช่วยรีวิวหน่อยอยากรู้ว่าใช้ดีไหมจะสั่งมาใช้บ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ที่รองน้ำนม
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้แบบกรวยสูญญากาศค่ะ รองนมดีเวลาน้องเข้าเต้าข้างนึงมันจะไหลเปียกเสื้อ อันนี้ช่วยเก็บนมได้เพิ่ม

4y trước

ส่วนมากจะไม่ปล่อยนมคาเต้าเกิน 3-4 ชม. ค่ะ ไม่งั้นมันจะคัดแล้วไหล