นอรไม่หลับ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหน ตี 1 -2 ยังนอนไม่หลับบ้างคะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ 6 วัน แล้วคะ พอตอนกลางวัน ง่วง มากเลยค่ะ

เป็นค่ะ เคยพยายามนอนเร็วก็ตื่นมาเที่ยงคืนตี1 กว่าจะหลับแต่ละคืนสุดแสนลำบาก เปลี่ยนท่าไปกี่รอบๆก็นอนไม่หลับ

บ้านนี้ ตี4-5 นอนไม่หลับเลยคะ😞