ฟันหนูน้อย

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะคะ น้องๆที่บ้านฟันขึ้นกันตอนกี่เดือนบ้างคะ มีอาการอย่างไรกันบ้าง มีใครขึ้นเร็วเหมือนบ้านนี้ไหมคะ น้อง5เดือนกว่าๆเริ่มมีอาการงอแงกลางคืนตื่นร้องบ่อย จนวันนี้แม่เพิ่งเห็นว่าน้องมีเหมือนฟันโผล่ขึ้นมานิดนึง ขึ้นเร็วไปไหมคะ แล้วมีวิธีทำให้น้องผ่อนคลายบ้างไหมคะ 🙏

1 Trả lời

บ้านนี้ขึ้นตอน6เดือน แม่เอายางกัดแช่เย็นให้น้องกัดค่ะบรรเทาอาการปวดเหงือก