จะสั่งแพมเพิสมาตุน ควรสั่งเผื่อไซต์ไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ พอดีจะสั่งแพมเพิสน้องมาตุนไว้ เผื่อช่วงไหนไม่มีเงิน จะได้ไม่ลำบาก😂 ตอนนี้น้อง3เดือนใส่ไซต์M เหลืออยู่ประมาณ50กว่าชิ้น อยากจะสั่งเพราะตอนนี้มีโปรลดราคาอยู่ด้วย เราควรสั่งเผื่อไซต์น้องดีไหมคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

สั่งเป็นยกลังจะคุ้มค่ะ มันมีเซลล์เรื่อยๆค่ะแม่ ไม่ต้องรีบก็ได้

3y trước

ค๊าาา. ขอบคุณนะค่ะ เอาไว้ที่มีอยู่กับที่พึ่งสั่งมาใหม่ ใกล้จะหมด เดี๋ยวหนูจะสั่งแบบยกลังค่ะ🙏🏻❤️

เราสั่งยกลังค่ะ ใน shopee มีโปรมาตลอดเลย

3y trước

ใช่ค่ะ หนูก็พึ่งจะสั่งจากในช๊อปปี้เหมือนกัน น้องโตไวมากๆเลยค่ะ😂