เปลี่ยนนมผง

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ คือเราจะเปลี่ยนนมให้ลูก เราต้องค่อยๆผสมกัน หรือเปลี่ยนได้เลยค่ะ น้องได้2เดือน27วันแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ค่อยๆผสมกันค่ะแม่ ให้ลูกค่อยๆปรับตัว

3y trước

ค่ะ เลขข้างหน้าเป็นนมใหม่หรือนมนมเก่าค่ะ