ลูกดิ้น!!!

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่น ว่าลูกเริ่มดิ้นกันกี่วิคคะ บ้านนี้ได้16+2 ยังไม่ดิ้นเลยคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21-22วีคค่ะ

17+5ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

20+ค่ะตอนนี้23+5ดิ้นเก่งเลย

บ้านนี้16w6dยังไม่ดิ้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึดตอน20วีคคะ

20wถึงเห้นได้ชัดว่าดิ้น

บ้านนี้ดิ้นตอน18วีคค่ะ

18 Wน้องเริ่มตอดแล่วคะ

20 วีค เริ่มดิ้นแล้วคะ

ตอด 18 w. ดิ้นตอน 20 w. ค่ะ