เด็กน้อยของแม่

ขอสอบถามแม่ๆน่อยนะคะ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้เดือนกว่าๆก่อนหน้านี้ไม่รู้เลยว่าตั้งครรภ์ แล้วได้ไปฉีดวัคซีน ซีโนเว็ก และ เอสตร้า จะมีผลต่อเด็กในครรภ์ไมคะ รู้สึกกังวนคะ😢

1 Trả lời

ไปฝากครรภ์ค่ะ แล้วแจ้งหมอว่าไปฉีดมา ต้องให้หมอดูให้นะคะ