กินไข่เจียว/ไข่ดาวแล้วมีอาการคลื่นไส้

ขอสอบถามแม่ๆนะค่ะ มีใครกินไข่ดาว/ไข่เจียวแล้วรู้สึกอาเจียน คลื่นไส้เวียนหัวบ้างค่ะ แต่กับกินไข่ต้มไม่เป็นอะไรเลย อยากทราบว่าอาการแบบนี้เป็นอะไรค่ะ ตอนนี้ท้องน้องได้36+6 ค่ะ แม่ๆคนอื่นเป็นไหมค่ะ

1 Trả lời

เหม็นน้ำมันที่ใช้ทอดหรือเปล่าคะ ของเราก็เป็นนะคะ ถ้าได้กลิ่นน้ำมันทอด จะคลื่นไส้ อาเจียน จะเป็นลมเลยค่ะ

3y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่เป็นหลายรอบแล้วนะค่ะ กินของทอดทุกอย่างก็เป็นค่ะ