อาการหลังโดนกระตุ้นปากมดลูก?

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์โดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ มีอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ ปวดท้องนานไหมคะกว่าจะคลอดค่ะ 🥲

1 Trả lời

ของเรามีแค่อาการท้องแข็งค่ะ 3วันต่อมาถึงจะคลอด

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ 😊