อัลตร้าซาวด์

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ พอดีวันที่15นี้มีนัดอัลตร้าซาวด์แล้วอยากให้สามีเข้าไปดูด้วยค่ะ เราต้องขอคุณหมอที่หน้าห้องตรวจเลยใข่มั้ยคะ แนะนำทีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนเราซาวหมอจะให้เข้าไปด้วยทุกครั้งเลย แม่ลองถามเลยค่ะ

2y trước

คุณแม่ฝากรพ.รัฐรึคลินิคคะ ฝากธรรมดามั้ยคะแม่