ท้องสอง ลูกไม่กลับหัว

ขอสอบถามแม่ๆท้องสองหน่อยค่ะ ลูกน้อยในครรภ์แม่ๆกลับหัวตอนกี่วีคกันค่ะท้องสอง แม่บ้านนี้ล่าสุดไปหาหมออายุครรภ์ประมาณ33+w น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วน้องจะกลับหัวมั้ยค่ะ อิแม่บ้านนี้เครียดมากคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องสองกลับตอน33wค่ะ ลุ้นแทบแย่กลัวได้ผ่า

5y trước

นั้นสิค่ะแม่ แม่บ้านนี้ยังไม่กลับเลยกลัวโดนผ่ามากค่ะ😣