ผ่าคลอด

ขอสอบถามแม่ๆท่านไหนเคยผ่าคลอดลูกสองคน คนละแผลบ้างค่ะ คือตอนนี้กังวลมากค่ะ ท้องแรกผ่าแนวนอน พอท้องสองหมอบอกจะผ่าแนวตั้ง แอบกลัวว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่า จะปลอดภัยไหม? ขอสอบถามแม่ๆท่านที่มีประสบการณ์หน่อยจ้า

1 Trả lời

ทำไมท้องสองถึงผ่าแนวตั้งอ่ะคะแม่ คุณหมอได้บอกมั้ยคะ