ขอสอบถามแม่ๆท่านใดที่จะไปเบิกเงินประกันสังคมแต่ใช้

ขอสอบถามแม่ๆท่านใดที่ไปเบิกเงินประกันสังคมแต่ใช้สิทธิของแฟนต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

ให้แฟนไปทำเรื่องเบิกนะคะ สำเนาบัตรประชาชนแฟน หน้าสมุดบัญชีที่จะให้ ปกส. โอนเงินเข้า สูติบัตรลูก หากต้องการเงินสงเคราะห์บุตรรายเดือน เดือนละ 600 นำทะเบียนสมรสไปด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำ