อันตราซาวร์

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะอายุครรภ์13สัปดาห์ถ้าไปอัตตราซาว์จะเห็นเพศไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แล้วแต่บางคน และท่านอนของตัวเล็กด้วยค่ะ บ้านนี้ตอน 15 สัปดาห์เห็นชัดมาก พอเริ่มโต น้องแอบไม่ให้ดูหน้า แต่เพศเห็นตลอด แต่ไม่ค่อยชัดเจ

13 w หมอบอกอาจจะหญิงค่ะ มีติ่งยื่นนิดหน่อยอาจจะเป็นกลีบ เพราะถ้าชายจู๋ต้องยื่นออกมามากกว่านี้ ถ้าให้ชัวต้อง4เดือนจ้า

* บ้านนี้เห็นตอน14ค่ะ แล้วแต่ความร่วมมือของเจ้าตัวเล็กด้วยคร้าบ ถ้าให้ชัวร์ก็20วีคขึ้นไปงับ

เราเห็นตอน 12w ค่ะ ซาวทางช่องคลอด ท่าน้องเปิดให้เห็นพอดี ผช ค่ะ

ไม่เห็นเพศ แต่จะรู้เพศ ถ้าตรวจ Nifty คัดกรองดาว์ซินโดรมค่ะ

ถ้าเป็นชายนะจะเห็นนะคะ เรา14วีคเห็นชัดเลย

ถ้าจะให้ชัวร์4เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะ

เห็นไม่ชัดค่ะเคยลองๆให้หมอดูเเล้ว

เพื่อความชัวร์หลัง16weeks ดีกว่าค่ะ

20 วีคขัดแน่นอน ไม่ต้องรีบค่ะ