คนท้องสามารถไปงานทำบุญ 100 วันได้ไหม

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะพอดีวันเสาร์จะมีงานทำบุญ100วันน้องแถวบ้านแม่ย่าเขาจะให้เราไปแทนเพราะเขาไม่ว่างแต่ทางบ้านเราเขาบอกว่าห้ามคนท้องไปสรุปเราไปได้ไหมคะ?? แล้วถ้าไปได้ต้องทำยังไง

1 Trả lời

ไปได้นะคะ แค่ระวังคนเยอะ