ครีมบำลุงแก้ท้องลาย

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ มีครีมแก้ท้องลายอะไรแนะนำบ้างไหมคะ ตอนนี้เริ่มเห็นลอยแตกแล้ว แต่ไม่รู้จะใช้ครีมตัวไหนดี

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าว แรกๆเอาอยุ่ แต่35wคือไม่อยุ่ ต้องใช้ของปาล์มเมอร์ หรือกีฟฟาลีนก้ได้จ้ะ คุณภาพการเห็นผลค่อนข้างใกล้เคียง แต่รุ้สึกกีฟฟาลีนจะเห้นไวกว่าและถูกกว่าปาล์มเมอร์มาก

ใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% ตราชาวเกาะค่ะ

บ้านนี้ใช้ออยจ้า

น้ำมันมะพร้าวค่ะ

Palmer’s กับ Bio oil

Palmer's ค่ะ