ปลายนิ้วดำ

ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ น้องอายุ2เดือน สังเกตุเห็นที่ปลายนิ้วมือ นิ้วเท้า มีสีดำ (ตามรูปภาพ) แบบนี้ปกติไหมคะ ลูกของแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอบคุณมากค่ะ

ปลายนิ้วดำ

น้องก้อเป็นนะค่ะตอนแรกเกิด ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว หายเป็นปกติค่ะ ถามหมอก้อบอกเป็นปกตินะค่ะ

ทางนี้ก็เป็นเหมือนกันค่า กำลังจะ2เดือน จะหายไหมคะ กังวลว่าน้องจะเป็นโรค

สรุปน้องเป็นโรคอะไรไหมค่ะ เพิ่งสังเกตุลูกเหมือนกัน

ไม่น่ามีไรนะคะแม่แต่ถ้ากังวลลองปรึกษาหมอดูค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นคะ กังวลเลย

น้องหายแล้วหรือยังคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

น้องผิวคล้ำมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นคา

น้องหายรึยังคะ

2y trước

หายเป็นปกติแล้วค่ะ☺️