ฝากท้องที่โรงพยาบาลสามารถไปฝากคลีนิคได้มั๊ยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะว่าถ้าเราฝากท้องที่โรงพยาบาลแล้วเราสามารถไปฝากคลีนิคได้มั๊ยค่ะช่วง5เดือนขึ้นไปค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ได้จ้า

8mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏