มีเลือดสีน้ำตาลออกไตรมาสแรก

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ ว่ามีแม่ๆคนไหนเลือดออกสีน้ำตาลตลอดไตรมาสแรกแล้วน้องยังอยู่และแข็งแรงบ้างคะ? แม่บ้านนี้ออกตลอดเลยค่ะฉีดยากันแท้งแล้วแต่ยังออกอยู่เลยกังวล5w6d#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ ออกสีน้ำตาลจาง ๆ (วันแรกน้ำตาลเข้มแต่ปริมาณไม่มาก) ตอน 6วีค ได้ยากันแท้งมากิน เป็นอยู่ 2 อาทิตย์ถึงหาย จางมากนะคะ ออกไม่เยอะ แค่ติดทิชชู่ตอนซับหลังจากฉี่เสร็จ ตอนนี้ 29+6 แล้วค่ะ 🥰 น้องดิ้นเก่ง แข็งแรงมากค่ะ