เจ็บท้อง ตั้งครรภ์13วิค

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนน่ะคะ ท้องกด้13วิคแล้ว มีเลือดออกไม่หยุดมา3-4วันแล้วและเจ็บท้อง+ปวดหลังมากๆ ไปหาหมอ หมอบอกเด็กปกติเีหัวใจเต้นปกติ ไม่มีอะไรฉีกขาด ให้กรับบ้านได้ แต่ตอนนี้เจ็บท้องมากขึ้นเลื่อยๆ ควรทำไงดีคะ

1 Trả lời

นอนพักหยุดกิจกรรมที่ทำไปเลยค่ะ นอนเฉยๆเลยค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม

2y trước

มาหาหมอแล้วน่ะคะ หมอบอกว่าหัวใจน้องหยุดเต้นแล้วคะ ให้เหน็บยาออก คะ