ลูกน้ำหนักขึ้นน้อย

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนนะคะตอนนี้น้อง8เดือนแล้วน้ำหนักส่วนสูงขึ้นไม่ดีเหมือนเดือนก่อนๆ ตอน7เดือน น้ำหนัก7.04 สูง65 วันนี้ครบ8เดือนไปหาหมอ น้ำหนักน้องขึ้นมาแค่สองขีดเป็น7.20 สูง65เท่าเดิม หมอแนะนำให้เปลี่ยนนม ปกติน้องกิน s26 สูตร2ค่ะ เลยให้กินเอนฟราสีม่วงแล้ว อึแข็ง เป็นก้อนเล็กๆพอต่อมาก็อึไม่ออก อึแข็งมากเลยต้องใช้ยาสวนกว่าจะอึออกมาได้ คุณหมอเลยแนะนำว่าให้ทาน HI-Q. หรือ similac ก็ได้ค่ะ ควรให้น้องกินตัวไหนดีคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

กินนมที่ถ่ายง่ายค่ะ แล้วก็ทำเมนูเพิ่มน้ำหนักให้กินเสริมนม กล้วย อโวครโด มันฝรั่ง น้ำมักมะกอก ชีส เนื้อสัตว์ ถั่วเปลือกอ่อน

2y trước

ลองซื้อน้ำมันมะกอกมาหยดข้าว เพิ่มมันฝรั่ง ถั่วในเมนูดูค่ะแม่