ลูกวัย 6 เดือนเริ่มทานข้าวแล้ว นมจะลดเหลือวันละกี่ออนซ์คะ

ขอสอบถามแม่ๆที่เลี้ยงลูกวัย6เดือน+ หน่อยค่ะ ถ้าน้องเริ่มทานข้าววันละมื้อแล้ว น้องจะกินนมน้อยลงมั้ยคะ แล้วถ้าน้อยลง จะลดไปประมาณกี่ออนซ์จากเดิมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้นมหายไปมื้อนึงค่ะ มื้อเย็นเปลี่ยนเป็นข้าวแทน