เบิกค่าฝากครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยไปเบิกค่าฝากครรภ์1,000บาท ที่ประกันสังคม ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะในการยื่นขอรับเงิน

เบิกได้ทั้งหมดที่เสียไปไหม หรือเบิกได้แค่ 1,000 บาท

อ้าว ถ้าไม่มีใบรับรองแพทย์ก็จะเบิกไม่ได้ใช่ไหมค่ะ

5y trước

ลองไปขอย้อนหลังดูค่ะ

บ้านนี้ฝากฟรีไม่เคยเสียตังเลยก่ไม่ได้ใช่ไหมคะ

ได้ต่ะบ้านนี้พึ่งไปขอมาเหมือนกันค่ะ

แล้วถ้าไม่เคยเสียตังเลยจะเบิกได้ไหมคะ

5y trước

คะ แม่ไปหาหมอที่ไรฟรีทุกที

ถ้าฝาก รพ ฟรี เบิกไม่ได้ใช่ไหมคะ

5y trước

เฉพาะประกันสังคมค่ะ

ใช้ประกันสังคมของสามีได้ไหมคะ

5y trước

ได้ค่ะ

ตามนี้เลยจ้า

เราไปเบิกรอบแรกมาแล้วค่ะได้500บ. -สำเนาบัตรประชาชน -ใบเสร็จที่ระบุอายุครรภ์ -ใบรับรองแพทย์ที่ระบุอายุครรภ์ -สำเนาสมุดบัญชี -เลขบัตรประชาชนสามี 3วันเงินเข้า บช.ค่ะ

2y trước

ขอสอบถามหน่อยค่ะค่าใช้จ่ายเบิกได้ก้ต่อเมื่อ คลอดลูกแล้วหราค่ะ

ใบรับรองแพทย์ ใบเสร็จรับเงิน 3 ช่วงอายุครรภ์ที่ไปฝากค่ะ