คลอดธรรมชาติ หรือผ่าคลอด ดีกว่ากัน

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์คลอดธรรมชาติและผ่าคลอดหน่อยค่ะ ว่าแบบไหนเจ็บกว่ากัน สบายกว่ากัน แผลหายไวกว่ากันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดธรรมชาติฟื้นตัวไวไม่ข่อยเจ็บแผลมาก