ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ในการรับวัคซีนเข็มแรก2เดือน ที่ศูนย์ฯใกล้บ้าน

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยพาลูกไปฉีดวัคซีนที่ศูนย์สาธารณะสุขค่ะ ไปรับวัคซีนเข็มแรกต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ ลูกลงทะเบียนบ้านที่ ตจว. แต่ตัวอยู่ในกรุงเทพ สามารถเข้ารับวัคซีนที่ศูนย์ฯได้ไหมคะ

1 Trả lời

เราเอาแค่สมุดสีชมพูที่โรงบาลให้ ใบสูติบัตรลูก (ถ่ายเอกสารได้) บัตรประชาชนแม่