ฉีดวัคซีนที่คลินิก

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยพาน้องไปฉีดวัคซีนที่คลินิกค่ะว่าฉีดวัคซีน10เดือนราคาเท่าไรค่ะ เพราะไม่อยากพาน้องไปฉีดโรงบาล ช่วงนี้โควิดในจังหวัดเยอะมากค่ะ อยากเลี่ยงโรงบาลค่ะ

1 Trả lời

วัคซีนอะไรค่ะตอน10เดือน นี่ฉีด 2,4,6,9 แล้วหมอนัดอีกทีขวบเลยค่ะ แต่ขอฉีดเสริมไข้หวัดใหญ่หมอเลยนัดตอน10เดือน

3y trước

วันซีนหัดไหมคะ เรา600บาทค่ะ