แม่ๆท่านใดเคยคลอดโรงพยาบาลนวมินทร์9 บ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยคลอด นวมินทร์9 ค่ะ ดูแลดีมั้ย ค่าใช้จ่ายส่วนเกินแพงมั้ยคะ เราต้องเตรียมอะไรไปบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ