ขอคำแนะนำค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่อายุครรภ์25สัปดาร์ขึ้นไปหน่อยค่ะ ตอนไปตามนัดเเม่ๆได้ทำอะไรบ้างคะ อีกอย่างบ้านนี้ไม่ได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่จะเป็นอะไรต่อลูกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยักไปเรียบร้อยแล้วคะ

8mo trước

อ่อค่ะ บ้านนี้ได้ฉีดแต่บาดทะยักอย่างเดียวค่ะ