หลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการหลังคลอดค่ะ พอดีบ้านยี้คลอดน้องได้1เดือนแล้ว (ผ่าคลอด) อยากทราบว่าเราสามารถคุมกำเนิดได้เลยหรือไม่ค่ะหรือต้องรออีกกี่เดือน ค่ะ😄

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดหมอนัดตรวจภายในตอน45วันและคุมกำเนิดให้ด้วยเลยค่ะ