อาการมันเป็นยังไง

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์การณ์หน่อยค่ะ ถ้าขึ้นแบบนี้จะท้องไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการมันเป็นยังไง

ครั้งแรกที่ตรวจแบบนี้เลยค่าา เพิ่งท้องได้2-3สัปดาห์ค่ะ

3y trước

ไปตั้งแต่รู้ว่าท้องเเล้วค้าาา

ท้องตามที่แจ้งไว้ในคู่มือในกล่องเลยค่ะ

ชัวร์​เต็ม​10ไม่หัก.ยินดี​ด้วย​คะ

ไม่ท้องจ้ะ ถ้าท้องต้อง3ขีด

ถ้า1ขีดไม่ท้อง ถ้า2ขีดท้อง

ท้องค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ท้องคะเราก็แบบนี้เลย

ท้องค่ะ ไปฝากท้องเลย

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ดีใจด้วยค่ะ