สอบถามหน่อยจ้าา?

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะหมอนัดเรา13ก.พ.นี้ซึ้งเป็นวันกำหนดคลอดพอดีคือเราต้องเตรียมไปคลอดเลยไหมค่ะหรือยังไงไม่แน่ใจกลัวหมอไล่กลับบ้าน?? #ท้องแรกเลยไม่รู้จ้าา??

ของเราเท่าที่ถามหมอมา ว่าถ้าถึงกำหนดแล้วยังไม่เจ็บท้องคลอด จะทำยังไง หมอบอกให้นับไปอีก 1 อาทิตย์ ถ้ายังไม่คลอดอีก ทางโรงบาลจะฉีดย่าเร่งคลอดให้ค่ะ ลองถามหมอดูนะคะ ไม่แน่ใจว่าเหมือนกันหรือเปล่า บ้านนี้กำหนด 11 กุมภา

วันกำหนดคลอดมันไม่แน่นอนคะแม่เตรียมเผื่อไว้ก็ดีคะ เผื่อปวดท้องคลอดขึ้นมา