อาการหลังผ่าคลอด

ขอสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ เราผ่าคลอดน้องมาจะ1ปีแล้ว แต่ทุกวันนี้ยังรู้สึกเหมือนมีอะไรตุบๆในท้องตลอดเลย หน้าท้องก็ยังไม่ลดเลย🥲 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คิดไปเองค่ะ เราก็เป็นช่วงปจด.มาไม่ปกติ คิดว่าตัวเองท้องเหมือนมีอะไรดิ้นในท้อง เคลื่อน ๆ แต่ก็ปกตินะ แม่คุมกำเนิดไหมล่ะคะ