เด็กหลอดแก้วที่ได้ตรวจโครโมโซมก่อนใส่ตัวอ่อนแล้ว ยังควรตรวจ NIFTY อีกหรือไม่

ขอสอบถามแม่ๆที่ทำ ICSI และได้ตรวจโครโมโซมก่อนฝังตัวอ่อนแล้ว แม่ๆตรวจ NIPT Test ซำ้อีกมั้ยคะ ในวีคที่ 10+ ผลออกมาเป็นอย่าฃไรบ้างเหรอคะ จะมีโอกาสที่น้องจะผิดปกติมากมั้ย (ส่วนตัวจะตรวจอีกเพื่อความมั่นใจค่ะ)

1 Trả lời

ตรวจซ้ำค่ะ เพราะการตรวจโครโมโซมเป็นการดึงเซลล์แค่ส่วนนึงซึ่งน้อยมาไปสุ่มตรวจ เราตรวจNIPT ตอน 10wk ค่ะ ผลออกมาเสี่ยงต่ำ สบายใจดีนะคะ แนะนำให้ตรวจค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ตั้งใจจะตรวจอีกเหมือนกันค่ะ แต่ก็อดกลัวไม่ได้ 🥹