สอบถามเรื่องหลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วหน่อยค่ะ พอดีว่าคลอดน้องได้12วันแล้ว มีอาการหนาวสั่น หนาวแบบทนไม่ไหว หนาวเข้าเส้นเลยก็ว่าได้ค่ะแม่ๆ มีปวดหัวตัวร้อน สามีจับตัวดูร้อนมากร้อนจี๋เลย เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ บางทีมีหน้ามืด มืดแบบว่าหูอื้อตาคล้ำดำมองไม่เห็นอะไรเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เสียเลือดตอนคลอดมากไปค่ะ แนะนำหาหมอนะคะแม่