ตั้งครรภ์34week

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วหน่อยจ้า มีแม่คนไหนมีอาการปวดหน่วงท้องและปวดจิมิบ้างไหมค่ะปวดแบบเดินก็บากตอนนอนพลิกตัวก็ปวด และปวดกี่สัปดาห์ค่ะกว่าจะคลอด #ท้องแรก

1 Trả lời

แม่เดินเยอะรึป่าวค่ะ เวลาจะพลิกตัวให้เอามือประคองไปด้วยน่ะคะ ช่วยบรรเทาอาการปวดได้ระดับหนึ่ง บ้านนี้ตอนท้องใช้หมอนสำหรับคนท้องนอน นอนได้สบายขึ้นค่ะ