เด็กแรกเกิด ต้องใช้แพมเพิสแบบไหน

ขอสอบถามแม่ๆจ้า อยากทราบว่าน้องเเรกเกิด ต้องใช้เเพมเพิส แบบไหนดีค่ะ ไซร์Sหรือ แบบNB แม่มือใหม่จ้า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ไซสsก็ได้ค่ะ เลือกแบบเทป ที่มีเว้าตรงกลางก็มีค่ะ รึจะเลือกใช้ตามขนาดและน้ำหนักของตัวน้อง

NB ค่ะ แต่ไม่ต้องตุนเยอะมาก ถ้าน้องออกมาตัวใหญ่แปปเดียวก็เปลี่ยนเป็น S ค่ะ

NB ค่ะ ไม่ต้องซื้อเยอะนะ เตรียมซื้อไซร์sรอเลย ช่วงแรกน้องจะโตเร็ว

บ้านนี้เตรียม NB ไว้ก่อนค่ะ แล้วรอซื้อ S หลังคลอดอีกที

NB ค่ะ ย่อมาจาก Newborn แปลว่า แรกเกิด

บ้านนี้NB แพ็ค 1ที่เหลือSค่ะ

NB แบบเทปค่ะ

NB แบบเทปจ้า

NBก่อนจ้า

NB จ้า