แบบนี้ใช่อาการน้ำเดินหรือไม่คะ?

ขอสอบถามแม่ๆค่ะว่าอาการน้ำเดิน ความรู้สึกจะเหมือนเมนไหลหรือเปล่าคะ พอดีเราใส่แคร์ฟรีตอนกลางวัน พอตื่นมาแล้วแคร์ฟรีแฉะนิดหน่อย หลังจากนั้นพอเปลี่ยนแล้วรู้สึกเหมือนเมนไหล เลยไม่แน่ใจว่าใช่มั้ย 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

น้ำเดินจะแบบน้ำใสๆ ไหลออกมาเยอะเลยค่ะแม่ กรณีแม่ อาจเป็นมูกใส ตกขาว หรือน้ำคร่ำก็ได้ค่ะ

4y trước

ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ