แม่ๆซื้อของใช้ให้น้องตอนท้องกี่เดือนคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะว่าซื้อของเช่น เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ตอนท้องกี่เดือนหรอคะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนค่ะแล้วเห็นเสื้อผ้าเด็กน่ารักๆกำลังลดราคา แต่โดนแม่ห้ามไว้ สามารถซื้อได้มั้ยคะ🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้ารู้เพศก็ทยอยซื้อได้แล้วค่ะของใช้ที่จำเป็นเพราะถ้าซื้อทีเดียวหมดเยอะมากกกค่ะแต่เสื้อผ้าแนะนำไม่ต้องเยอะมากนะแม่ถ้าคลอดแล้วน้องจะโตไวมากใส่ไม่ทันจ้า

หาข้อมูลมาตั้งแต่ช่วงท้อง แต่เริ่มซื้อตอนช่วง7เดือนค่ะ แล้วช่วง8เดือนเริ่มทยอยเอาออกมาซัก เพราะถ้าท้องโตกว่านี้นะทำอะไรลำบากค่ะ

3y trước

ของเราไม่มีใครห้ามเราได้ค่ะ 😂 เงินเรา เราสะดวกแบบนี้ ของที่จะซื้อตัดสินใจเองหมดเลย แม่กับแฟนได้แต่ทำใจค่ะ

เสื้อผ้าแนะนำซื้อเดือนสุดท้ายค่ะ จะได้กะขนาดน้องถูก ส่วนของอื่น ๆ ทะยอยซื้อ ทะยอยซักเก็บได้เลยค่ะ ซื้อทีเดียวราคาดุเดือดค่ะแม่

รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ ค่อยๆ ซื้อเดือนละ 2-3 อย่าง เพราะของเด็กอ่อนค่อนข้างแพง ถ้าซื้อที่เดียวกลัวจะหน้ามืดเอาค่ะ 😅

3y trước

จริงค่ะ ขนาดเลือกราคาหลักร้อยยังจุกอกตอนเห็นราคารวมเลยค่ะ

6เดือนก็เริ่มซื้อเริ่มตุนแล้ว ตอน8เดือนก็พึ่งซักพึ่งเตรียมใส่ตระกร้าเตรียมคลอดไป ตอนนี้9เดือนแล้ว ใกล้แตกแล้วจ้า

บ้านนี้6เดือนกว่าเริ่มทะยอยซื้อจะครบแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า❤️

ต้องเริ่มจากซื้ออะไรบ้างคะ