การตั้งครรภ์เป็นยังไง???

ขอสอบถามแม่ๆค่ะว่า ถ้ามีอะไรกันกับแฟนนานๆครั้งมี ไม่ได้ป้องกัน แต่แฟนหลั่งนอกตลอด แล้วตอนมีอะไรกันเสร็จ ก็ฉี่ออกตลอด แบบนี้จะมีโอกาสที่จะท้องไหมคะ ตอนนี้สิวขึ้นเต็มหน้า ประจำเดือนยังไม่มา แล้วมีอาการเหมือนจะวูบตลอด อาการแบบนี้เป็นเพราะคิดมากหรือเป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถึงจะมีโอกาสไม่เยอะแต่ก็มีค่ะ บ้านนี้เคยพลาดมีหลั่งนอกตลอดสรุปท้องค่ะแต่น้องก็หลุดเพราะทำงานค่ะตอนนั้น