ฉีดวัคซีน.

ขอสอบถามแม่ๆค่ะปกติวัคซีนอนามัย เขาจะนัดฉีดวันไหนบ้างคะ ทำไมโรงพยาบาลเขานัดวันเสาร์

ฉีดวัคซีน.

ต่างวันกันไปในแต่ละที่ค่ะแม่ ต้องสอบถามไปโดยตรงค่ะ แต่นัดวันเสาร์นี่ก็แปบกนะคะ ปกติ รพ. นัดวันทำการ ลองโทรไปถาม รพ. นะคะ

วันพฤ