ลูกดิ้นเบาลง

ขอสอบถามแม่ๆค่ะท้อง28+2 รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลงนี่ปกติมั้ยคะ ปกติจะเตะแรงมาก มาเบาได้2-3วันค่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกดิ้นเบาลง

บ้านนี้ก็นิ่งนะคะช่วง28-29วีค แต่จะดิ้นตอนเรานอนเหมือนกับว่าเราทับเขานี้ล่ะค่ะ บางทีก็ได้กินน้ำเย็นๆหรือน้ำหวานเพื่อให้ลูกดิ้น แต่ถ้ากังวลไปหาหมอได้เลยค่ะ ตรวจเพื่อความแน่ใจดีที่สุด บ้านนี้หมอดุประจำ ว่าชอบปล่อยนานไม่กลัวไม่กังวลอะไรเลยนะคะ555 เพราะไม่เคยไปหาหมอก่อนวันนัดสักทีค่ะ

ของหนูคือวันหนึ่งดิ้น3ครั้ง คือไม่เป็นอันจะอยู่มากค่ะ กังวนมากเลยไปหาหมอ หาหมอเท่านั่นละค่ะดิ้นใส่คุณหมอใหญ่เลย #คุณแม่ถ้ากังวนมากๆให้ไปหาหมอนะคะดีที่สุดค่ะ

ตอนเราได้ 27+6 วีค รู้สึกเหมือนลูกไม่ดิ้นครึ่งวันเลยรีบไปหาหมอค่ะ ไปซาวแล้วดิ้นเลย น้องหลับนานไปหน่อย 😅 ถ้าแม่กังวลใจอย่าปล่อยไว้ให้ไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเบาตลอดตั้งแต่ตั้งท้องเลยค่ะ ซาวด์ดูก็ปกติค่ะ อาจเป็นเพราะหน้าท้องหนา รึโพรงมดลูกแคบก็ได้ค่ะน้องเลยไม่มีแรงดิ้น

ของเรา27w. ดิ้นน้อยลงนะนานๆจะดิ้นทีตอนเย็นก็ดิ้นค่ะแต่ไม่แรงเหมือนสัปดาห์ที่25-26.ค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ดิ้นแรง ดิ้นเก่งมาก พอเข้าสัปดาห์ที่ 27 รู้สึกดิ้นเบาลงค่ะ

ถ้าแม่กังวล แนะนำหาหมอค่ะ หมอจะได้ซาวด์ดูน้องให้ค่า

เป็นเหมือนกันค่ะ นานๆจะดิ้นทีแต่ไม่แรงเหมือนก่อน

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้จะดิ้นหน่อยมาก

ดิ้นเก่งไหมคะ