เรื่องค่าใช้จ่ายโรงพยาบาล

ขอสอบถามแม่ๆค่ะที่คลอดไปแล้วภายในปีนี้ค่าใช้จ่ายโรงพยาบาลคลอดแบบธรรมชาติหรือคลอดเองค่าใช้จ่ายต้องจัดเตียงไว้มากเท่าไรคะขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำสอบถามกับทางโรงพยาบาลโดยตรงดีกว่าค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ