อยากทราบการคลอดสิทธ์ประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆค่ะถ้าเราคลอดใช้สิทธิ์ตรงกับโรงพยาลที่เราเลือกเราต้องเสียค่าคลอดมั้ยค่ะ

อาจต้องสำรองจ่ายก่อนคะ แต่มดๆก้อตาม แนะนำสอบถามกับทางสถานบริการที่จะไปรักษาคะ

ส่วนมากประกันสังคม เราต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ เบิกทีหลัง