ท้อง32วีคมีน้ำนมออกมาแล้ว

ขอสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วมีน้ำใสๆกับเหลืองๆออกมาจากหัวนมมีแนวโน้มจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะกำหนดคลอด21กพ.65

ไม่เป็นอะไรค่ะ ท้องแรกบ้านนี้ไหลตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องสองก็ไหล แค่แม่อยากไปบีบกระตุ้น ปล่อยให้ไหลไปเลยค่ะ ปกติค่ะ

3y trước

ค่ะ ขอขอบคุณค่ะแม่ตื่นเต้นอันนี้ท้อง2ท้องแรกไม่มีออกเลยค่ะ

เค้ามีไหลตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ แต่ไหลไม่เยอะ ไม่น่ามีอะไรนะคะ

3y trước

อ๋อค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ😊