ขอสอบถามค่า

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีจะให้ลูกไปอยู่บ้านที่ต่างจังหวัดคะ ยังฉีดวัคซีนไม่ครบต้องทำยังไงบ้างค่ะ แล้วเวลาย้าย ต้องเป็น รพ.เอกชน หรือ รัฐบาลค่ะ ตอนนี้น้องไปฉีกวัคซีนเป็น รพ.เอกชน ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ฉีดที่ไหนก็ได้ค่ะแม่ เอาสมุดไปยื่นได้เลย